Giải pháp Truyền thông Hợp nhất của Tổng đài iPECS

iPECS-UCS: “Giải pháp Truyền thông Hợp nhất”

Giải pháp truyền thông hợp nhất iPECS-UCS là ứng dụng phầm mềm chạy trên PC. Hoạt động cùng với tổng đài iPECS-eMG/UCP/UCM. Giải pháp iPECS-UCS Server đơn giản là tích hợp tất cả các phương thức thông tin liên lạc của bạn vào trong cùng một giao diện duy nhất. Hỗ trợ 600 truy cập đồng thời. Giải pháp iPECS-UCS mở rộng và tăng cường các dịch vụ thông tin liên lạc của iPECS. Để cải thiện hiệu quả năng lực doanh nghiệp và khả năng chăm sóc khách hàng. Ngoài ra những dịch vụ voice phong phú có sẵn từ hệ thống iPECS. Người dùng được cung cấp khả năng truy cập với hàng loạt dịch vụ như Video, Text và Graphic collaborative, Messaging.

Không giống như các giải pháp UC khác, iPECS-UCS được thiết kế như là một giải pháp máy chủ đơn. Tất cả các chức năng mô-đun, nhắn tin, hội nghị truyền hình, Thư mục chia sẻ hoặc cá nhân hóa, ICR,… Được bao gồm trong một máy chủ ứng dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí và giảm thiểu bảo trì. Ngoài ra, phân tích lưu lượng truy cập của các UCS cho phép người quản lý dễ dàng phân tích việc sử dụng từng mô-đun và điều chỉnh môi trường một cách phù hợp.
Dịch vụ cho phép hội thoại tối đa lên tới 32 bên hoặc nhiều hơn phụ vào loại Tổng đài iPECS-eMG/UCP/UCM, hội nghị truyền hình 6 bên, Business purpose instant messaging, ứng dụng chia sẻ và ghi cuộc gọi đa bên, thông tin hiển thị số toàn diện, định tuyến cuộc gọi cá nhân và nhiều hơn nữa. Khai thác các tính năng giao diện đồ hoạ người sử dụng thuộc về trực giác đơn , UCS có thể truy cập bằng cả chế độ cá nhân và chia sẻ. Vì vậy người sử dụng có thể dễ dàng truy cập cơ sở dữ liệu UCS trung tâm hoặc thư mục kích hoạt của công ty thông qua LDAP server.
Ngoài ra, UCS hoạt động và tổng hợp các ứng dụng và cơ sở dữ liệu quản lý thông tin các nhân chính như Outlook, ACTI, Goldmine và Excel. Giao diện người sử dụng có tính linh hoạt cao và có khả năng thích ứng các nhu cầu người sử dụng cá nhân. Cũng như giải pháp IP, UCS giải quyết các giới hạn về địa lý cho phép truy cập các dịch vụ và cơ sở dữ liệu của UCS Server khi ở văn phòng hay đang đi trên đường.

UCS-CLIENT: “Đầu cuối Truyền thông Hợp nhất”

Hội nghị Truyền hình: (Video Conferencing)

  • Video hội nghị đồng thời 6 bên *
  • Tính năng liên kết bất kỳ cửa sổ nào: Call, IM, Presence pop up, Main menu
  • Lựa chọn nhiều đối tác hội nghị bằng “Ctrl+Click” từ cửa sổ Presence và click phải chuột
  • Hiển thị trạng thái Webcam từ cửa sổ Presence
  • Truyền tải video chất lượng cao (CIF 352×288)
  • Cho phép điều chỉnh khuôn hình Video

Quản lý lịch làm việc: (Schedule manager)

Cá nhân & chia sẻ lịch trình quản lý, quản lý lịch cá nhân: thời gian thực tự động đồng bộ hóa với MS Outlook, các sự kiện riêng tư có thể mở cho công khai, Những sự kiện đã được hiển thị “Hôm nay lịch trình của thông tin” từ các thẻ Tab hiện diện. Chia sẻ lịch trình quản lý thông qua trang web UCS. Chia sẻ lịch trình cho mỗi máy chủ, chia sẻ hiển thị trong UCS client, nhập / xuất vào Outlook .

Giải pháp Truyền thông hợp nhất của Tổng đài iPECS cho phép chia sẻ ứng dụng: (Sharing Applications)

Chia sẻ ứng dụng thời gian thực cho đồng thời tối đa 6 bên, bấm vào một chia sẻ bắt đầu người sử dụng chọn thẻ Tab cho về sự có mặt từ cửa sổ bật lên hoặc chọn trình đơn “Chia sẻ” & Một trong những tập tin đã mở từ danh sách, tham gia thành viên & điều khiển màn hình, điều chỉnh chất lượng từ 100% ~ 10% rõ nét trên cơ sở cung cấp băng thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *